jQuery hype.js: Basic Slideshow Demo

CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI WEBSITE VYHOANGTRANS

Công Ty VyHoangTrans xin trân trọng gởi lời chào và cảm ơn quí khách đã tham quan webstie của công ty chúng tôi.

VyHoangTrans là tên viết tắt của Công Ty TNHH Thương mại Dịch Vụ VyHoang Co Công ty VyHoangTrans  được thành lập vào tháng 07 năm 2007 với đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ lưởng và có kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận .

Công Ty VyHoangTrans chuyên hoạt động trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa, vận tải  bằng đường bộ đường biển và đường hàng không, khai thuê thủ tục Hải quan. Đặc biệt , chúng tôi có đội xe trên 30 đầu kéo hoạt động xuyên suốt nội ngoại thành , chuyên phục vụ cho các công ty , khu chế xuất , khu công nghiệp có hàng hóa xuất nhập khẩu .

Công ty chúng tôi luôn phấn đấu phục vụ khách hàng tận tâm , tận lực , đầy nhiệt huyết , không ngừng phát triển đổi mới thiết bị và nâng cao kỹ thuật để phục vụ khách hàng . Kết quả đáng tự hào về bằng khen chúng tôi có được do chính  khách hàng bầu chọn là công ty có dịch vụ phục vụ chất lượng cao .
Tính đến nay, chúng tôi đã đạt được con số đáng tự hào về lượng khách hàng sử dụng dịch vụ của Vyhoangtrans.

Với  kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa chúng tôi tự hào rằng đã có được đội ngũ nhân viên năng động , nhiệt tình,có trách nhiệm, hoàn toàn độc lập và chủ động trong lĩnh vực của mình.

Đối với công ty nước ngoài, VyHoangTrans cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư, thủ tuc xuất nhập khẩu, thủ tục xin cấp C/O, thủ tục hải quan và thủ tục pháp lý khác.Với những thuận lợi trên, chúng tôi rất trân trọng được hợp tác cùng quí khách. Sự  hợp tác đôi bên cùng có lợi là xu hướng được ưu tiên lên hàng đầu, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian va chi phí khi sử dụng dịch vụ của Vyhoangtrans ,  đồng thời , khẩu hiệu cùa Công ty VyHoangTrans là luôn mang lại lợi ích thiết thực , luôn cố gắng phấn đấu và hoàn thiện để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.
Vyhoangtrans cung cấp các dịch vụ :

*  Vận tải đường biển
*  Vận tải đường hàng không
*  Vận tải nội địa
*  Hàng nguyên cont , hàng lẻ 
*  Vận chuyển door to door
*  Dịch vụ đóng , rút cont hàng
*  Dịch vụ khai thuê Hải quan
*  Dịch vụ kho bãi
*  Dịch vụ hun trùng container
*  Phục vụ theo yêu cầu khách hàng

Qúy khách có nhu cầu , xin vui lòng liên hệ (84.511) 3945817 - 3945818

 

Địa chỉ Công ty :

34 Trieu Viet Vuong St, Son tra Dist – Da Nang City
Tel :  (84.511) 3945817 - 3945818
Fax : (84.511) 3831.847
Email : hvh@vyhoangro.com.vn dinhvinh@vyhoangro.com.vn
Websie : www.vyhoangro.com.vn

Tìm kiếm

Nội địa

Đường biển

Hàng không

Logictics